“Bỏ Túi” Ngay Kinh Nghiệm Thuê Văn Phòng Ảo

Liên Hệ
“Bỏ Túi” Ngay Kinh Nghiệm Thuê Văn Phòng Ảo

“Bỏ Túi” Ngay Kinh Nghiệm Thuê Văn Phòng Ảo

Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế – xã hội, rất nhiều doanh nghiệp được thành lập mỗi năm. Dù là lĩnh vực nào cũng được sự tham gia mạnh mẽ. Tuy nhiên, một vấn đề mà nhiều nhà quản trị phải cân nhắc, tính toán như một bài toán khó chính là chi phí cho văn phòng, trụ sở. Do đó, dịch vụ thuê văn phòng ảo ra đời như một giải pháp tối ưu nhất. Còn chần chờ gì mà không cùng DN Accounting “bỏ túi” ngay với kinh nghiệm thuê văn phòng ảo nhé!

 

Những khó khăn của doanh nghiệp khi tìm kiếm văn phòng ảo

Nếu bạn là chủ của một doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp,… đang cần tìm kiếm địa chỉ thuê văn phòng ảo và đang gặp vấn đề thì đó không chỉ là thực trạng của riêng bạn.

 

Những khó khăn của doanh nghiệp khi tìm kiếm văn phòng ảo
Những khó khăn của doanh nghiệp khi tìm kiếm văn phòng ảo

 

Không ít người đã tìm kiếm rất nhiều thông tin trên mạng, qua các mối quan hệ nhưng vẫn gặp những khó khăn khi thuê văn phòng ảo như sau:

  • Vị trí văn phòng không đáp ứng được tiêu chuẩn thuê, không thuận lợi để làm việc, gặp gỡ với đối tác,…
  • Các tiện ích mà bên cung cấp dịch vụ đáp ứng không đủ so với nhu cầu của doanh nghiệp
  • Các gói thuê văn phòng ảo có mức chi phí cao, không cân xứng với những gì doanh nghiệp nhận được
  • Các điều khoản mà bên cho thuê văn phòng ảo cung cấp không phù hợp với tiêu chí về dịch vụ văn phòng ảo của doanh nghiệp

 

Xem thêm: Bảng giá văn phòng ảo

 

Kinh nghiệm thuê văn phòng ảo cho doanh nghiệp

Quy mô văn phòng ảo thường phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, Song, không ít nhà quản trị vẫn còn lúng túng khi lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng ảo. Chính vì thế, những kinh nghiệm thuê văn phòng ảo sau đây sẽ vô cùng cần thiết mà bạn không nên bỏ qua:

 

Kinh nghiệm thuê văn phòng ảo cho doanh nghiệp
Kinh nghiệm thuê văn phòng ảo cho doanh nghiệp

 

Hiểu rõ mục đích sử dụng của doanh nghiệp

Mặc dù văn phòng ảo sẽ giảm bớt đi không gian làm việc của nhân viên nhưng doanh nghiệp của bạn cũng cần phải hiểu rõ mục đích sử dụng nó trước khi quyết định thuê. Để làm được điều đó, bản thân doanh nghiệp phải trả lời được những vấn đề sau:

 

  • Vị trí của văn phòng nên đặt ở đâu? Gần hay xa khu trung tâm? Thị trường mục tiêu, đối tác ở đâu? Do vậy, doanh nghiệp nên lựa chọn khu vực thuận tiện nhất, cụ thể là trung tâm thành phố để dễ dàng tiến hành hoạt động giao thương.
  • Những tiện ích về văn phòng làm việc của doanh nghiệp (lễ tân, phòng họp, nhận thư, chăm sóc khách hàng,…)
  • Chi phí thuê cho phép là bao nhiêu? Bởi lẽ văn phòng ảo chỉ mang mục đích đăng ký kinh doanh và lợi ích làm việc doanh nghiệp. Chi phí thuê cũng là bài toán mà nhiều doanh nghiệp đau đầu cân nhắc. Đặc biệt là trong bối cảnh hậu Covid, kinh tế thị trường đang từng bước phục hồi thì điều này càng cần thiết.
  • Thời gian thuê văn phòng nên là bao lâu? Tuỳ theo chiến lược mà doanh nghiệp cân nhắc về thời gian thuê ngắn hay dài để tìm kiếm đối tác phù hợp.

 

Lựa chọn đơn vị uy tín

Nhiều người có kinh nghiệm thuê dịch vụ văn phòng ảo sẽ lựa chọn các đối tác, bạn bè đã từng sử dụng để chia sẻ lại. Cách làm này tạo nên cơ sở, sự tin tưởng để nhà quản trị đưa ra lựa chọn chính xác hơn. Bên cạnh đó, quy mô, độ uy tín của bên cung cấp dịch vụ cũng là tiêu chí đánh giá chất lượng của họ.

 

Trao đổi với đơn vị cho thuê các điều khoản

Khi thực hiện thuê văn phòng ảo thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua nội dung về hợp đồng.

 

Trao đổi với đơn vị cho thuê các điều khoản
Trao đổi với đơn vị cho thuê các điều khoản

 

Do đó, trong quá trình thỏa thuận, ký kết hợp đồng, bạn cần xác định và hiểu rõ các điều khoản bên cung cấp dịch vụ đưa ra. Điều này không chỉ giúp bạn nắm bắt được thông tin mà còn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho doanh nghiệp mình.

Các hạng mục bạn nên hiểu rõ là chi phí thuê, thời gian làm việc, các tiện ích sử dụng,… Hơn hết, về chi phí thuê, hãy cân nhắc xem doanh nghiệp bạn có thể trả các khoản phí nào? Hoặc những gói tiện ích dành cho bạn. Bằng những thông tin cụ thể như vậy, hợp đồng sẽ đáp ứng đầy đủ quyền lợi hai bên tốt hơn cũng như có nhiều giá trị nếu xảy ra tranh chấp.

 

Văn hoá dịch vụ văn phòng ảo

Dịch vụ văn phòng ảo được hiểu là văn phòng chung với nhiều đơn vị hay doanh nghiệp khác. Do đó, không ít lần những công việc quan trọng của doanh nghiệp cần phải được bàn bàn kỹ càng tại phòng họp.

 

Văn hoá dịch vụ văn phòng ảo
Văn hoá dịch vụ văn phòng ảo

Điều này lại nhấn mạnh đến văn hoá văn phòng ảo cũng cần phải được ưu tiên nhằm tránh xung đột với các đối tác.

Chính vì vậy, khi thuê văn phòng ảo thì một điều nữa bạn nên tham khảo chính là nguyên tác và văn hoá tại điểm muốn thuê. Nếu nơi đó thực sự phù hợp với phong cách công ty bạn thì không còn bàn cãi nữa.

 

Xem thêm: Văn Phòng Ảo là gì

 

Lời kết

Bằng những kinh nghiệm thuê văn phòng ảo mà chúng tôi vừa cung cấp, chắc chắn bạn sẽ đưa ra những lựa chọn đúng đắn. Đặc biệt, nếu tin tưởng và đến với DN Accounting thì mọi vấn đề trên sẽ được chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

dịch vụ kế toán tại đà nẵng - liên hệ 0942419968

DN ACCOUNTING – DỊCH VỤ KẾ TOÁN TẠI ĐÀ NẴNG

 
Địa chỉ28 Thanh Lương 20, Hòa Xuân, Cẩm Lệ
Mobile0942.419.968
Hotline0944.055.511
Maildichvuketoandn247@gmail.com
Webwww.dichvuketoandn.vn
Fbwww.facebook.com/dichvuketoandn.vn

Share this post?

content
Liên Hệ