Dịch vụ làm kế toán chuyên nghiệp tại TP. Đà Nẵng

Liên Hệ
Dịch vụ làm kế toán chuyên nghiệp tại TP. Đà Nẵng

Dịch vụ làm kế toán chuyên nghiệp tại TP. Đà Nẵng

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hiện nay đang là một loại hình dịch vụ được rất nhiều các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ đặc biệt quan tâm. Bởi những công ty, doanh nghiệp này sẽ không có quá nhiều ngân sách và những công việc cần giải quyết cũng không quá nhiều.

Vì thế mà loại hình dịch vụ kế toán ngày càng phát triển, đặc biệt là tại thành phố lớn như Đà Nẵng. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí cả những doanh nghiệp lớn đều có nhu cầu tìm dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Trong bài viết ngay sau đây, DN Accounting sẽ giới thiệu đến cho bạn đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín nhất và tốt nhất tại Đà Nẵng nhé !

 

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp là gì, làm những gì ? 

Dịch vụ kế toán có thể hiểu là loại hình dịch vụ sẽ giúp cho các doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến lĩnh vực kế toán.

 

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp là gì, làm những gì ?
Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp là gì, làm những gì ?

Khi một doanh nghiệp thuê dịch vụ kế toán chuyên nghiệp thì dịch vụ sẽ thực hiện cho doanh nghiệp các công việc bao gồm:

 

Xử lý nghiệp vụ cơ bản

– Tập hợp các hoá đơn, chứng tứ thuế hàng tháng.

– Tính toán và lập bảng lương cho nhân viên.

– Tính toán và nộp các loại bảo hiểm như BHXH, BHYT,…

– Hạch toán số liệu vào trong phần mềm kế toán.

 

Báo cáo thuế

– Báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý.

– Lập báo cáo quyết toán thuế hàng năm.

– Lập báo cáo tài chính thuế hàng năm.

 

Hoàn tất tài liệu

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp còn có công việc như là lập và nộp các báo cáo tài chính mỗi năm. Lập và nộp những báo cáo thống kê đến cơ quan thống kê thuế theo đúng tiến trình công việc. In và đóng thành cuốn những loại sổ sách mà kế toán cần thực hiện.

Cuối cùng là đại diện cho doanh nghiệp làm việc, giải trình những số liệu đã hạch toán đến những bên liên quan như là: bộ thuế, bộ phòng thống kê, kế toán kiểm toán và ngân hàng,…nếu có yêu cầu.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

 

Xem thêm: Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Đà Nẵng

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Tiết kiệm thời gian

Những công việc có liên quan đến sổ sách kế toán và thuế của một doanh nghiệp thường sẽ phải thực hiện định kỳ theo tháng, theo quý và theo năm. Đối với những doanh nghiệp mới thành lập thì bộ phận kế toán thường sẽ chưa có hoặc chưa đủ điều kiện để tìm nhân viên kế toán chuyên nghiệp. Vậy nên việc hạch toán sổ sách kế toán sẽ gặp vài khó khăn nhất định.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán chuyên nghiệp sẽ giúp cho những sổ sách, kê khai thuế, nộp thuế,…của doanh nghiệp sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng. Từ đó giúp cho chủ doanh nghiệp tập trung vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Hiệu quả và đúng pháp luật 

Đảm bảo các hồ sơ, chứng từ, sổ sách kế toán luôn được hợp lệ, đúng luật, những tờ khai thuế đều được nộp đúng hạn… là những công việc cơ bản của mọi dịch vụ kế toán.

 

Hiệu quả và đúng pháp luật
Hiệu quả và đúng pháp luật

Các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp thường có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý, hỗ trợ những công việc trong lĩnh vực kế toán và thuế cho khách hàng. Nên họ phải là những người am hiểu về luật và có khả năng xử lý được công việc nhanh hơn so với một bộ phận kế toán nội bộ.

 

Tiết kiệm về chi phí

Lợi ích của dụng dịch vụ kế toán chuyên nghiệp là  sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều các loại chi phí so với thuê nhân viên kế toán cố định:

– Không phát sinh thêm chi phí đào tạo kế toán viên, các khoản tiền bảo hiểm, tiền khen thưởng,…

– Không phát sinh chi phí mua thêm máy tính, bàn ghế, các văn phòng phẩm, và phần mềm kế toán…

– Đối với những doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ đa phần thì kinh phí còn khá là eo hẹp, công việc kế toán thuế cũng chưa có nhiều nên lựa việc chọn dịch vụ kế toán chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

 

Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Đà Nẵng 

DN Accountingđơn vị cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp Tại Đà Nẵng. Đã có thời gian hoạt động trong lĩnh vực kế toán với hơn 10 năm kinh nghiệm, nhờ đó DN Accounting đã khẳng định được vị thế là một công ty cung chuyên cấp các dịch vụ kế toán chuyên nghiệp toàn diện tại Đà Nẵng và có chỗ đứng bền vững tại thị trường Việt Nam.

 

Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

 

DN Accounting không chỉ tập trung vào kinh doanh mà tiêu chí sự hài lòng của khách hàng mới chính là tôn chỉ trong hoạt động của công ty DN Accounting. Dịch vụ của chúng tôi luôn cam kết:

– Nhân viên thực hiện công việc kế toán là người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm.

– Đội ngũ CSKH sẽ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng cả khi đã hoàn thành công việc dịch vụ.

– Nhân viên tư vấn luôn trực tổng đài và trợ giúp khách hàng 24/7.

– Miễn phí tư vấn các dịch vụ thành lập doanh nghiệp và dịch vụ, công việc kế toán.

Giá dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Đà Nẵng của DN Accounting sẽ là giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm: Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói là gì

 

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Đà Nẵng mà DN Accounting muốn chia sẻ đến cho bạn đọc. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào thì hãy liên lạc ngay đến hotline 0944.055.511 để được giúp đỡ nhanh nhất nhé ! 

 

Share this post?

content
Liên Hệ