Văn Phòng Ảo là gì

Liên Hệ

Dịch Vụ văn phòng ảo là gì?

Là một văn phòng có thật, các doanh nghiệp thuê để đặt địa chỉ kinh doanh tại đó. Văn phòng không chỉ được thiết kế sang trọng, trang bị đầy đủ trang thiết bị văn phòng, mà còn đảm bảo luôn có nhân viên lễ tân trả lời điện thoại, nhận bưu phẩn, scan và gửi fax cho những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, phòng họp, phòng tiếp khách luôn trong trạng thái sẵn sàng để có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Điểm khác biệt duy nhất so với văn phòng truyền thống chính là chủ doanh nghiệp và nhân viên không cần có mặt tại văn phòng, có thể làm việc ở một địa điểm khác, điều này giúp doanh nghiệp giảm thiểu đáng kế chi phí thuê mướn văn phòng riêng cũng như những chi phí liên quan khác.

 Dịch Vụ Văn phòng ảo phù hợp với đối tượng nào?

Dịch vụ thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng của DN Office luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

  • Doanh nghiệp nghiệp vừa và nhỏ
  • Đối tượng chuẩn bị hoặc vừa mới thành lập doanh nghiệp
  • Chuyên viên tư vấn
  • Nhóm dự án start-up (công ty khởi nghiệp)
  • Văn phòng đại diện
  • Công ty nước ngoài cần vị trí tạm thời trong thời gian khảo sát thị trường.

 

Doanh nghiệp NHẬN ĐƯỢC GÌ khi thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng của DN Office?

  • Tiết kiệm chi phí và thời gian

Không chỉ tiết kiệm đáng kể phần chi phí bỏ ra để sở hữu một văn phòng kinh doanh chuyên nghiệp; mà sử dụng dịch vụ “thuê văn phòng ảo” còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một quỹ thời gian đáng kể, không phải mất thời gian thi công văn phòng, tuyển dụng hay đào tạo nhân viên lễ tân như phương thức truyền thống.

Tất cả những gì doanh nghiệp cần làm khi dùng văn phòng ảo chính là đến, sử dụng văn phòng và tập trung tối đa vào dịch vụ kinh doanh của mình. Ngoài ra doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự tin giới thiệu với đối tác về “địa chỉ kinh doanh ấn tượng” này vì tất cả văn phòng của chúng tôi đều nằm trong những khu đất vàng hay những vị trí đắt địa nhất.

 

  • “Sở hữu địa chỉ kinh doanh ấn tượng”

Chúng tôi hiểu rằng phải an cư mới lạc nghiệp, chính vì thế những văn phòng ảo của DN Office hiện nay không chỉ giải quyết nỗi băn khoăn về địa chỉ đăng kí kinh doanh mà còn mang đến cho các chủ doanh nghiệp cơ hội sở hữu địa chỉ kinh doanh lý tưởng, có khả năng gây ấn tượng mạnh mẽ. Văn phòng của DN Office tọa lạc tại những vị trí trung tâm, những khu vực thuận lợi cho việc kinh doanh, để khách hàng có thể sử dụng làm địa chỉ giao dịch chính thức, nơi ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, hoặc giao dịch thư tín,…

  • Giao tiếp với khách hàng dễ dàng và linh hoạt

Nhân viên tại văn phòng ảo sẽ giúp doanh nghiệp xử lí toàn bộ các công việc liên quan đến thư từ, bưu phẩm, điện thoại, fax,...một cách chính xác và nhanh chóng. Nhờ vào đó, doanh nghiệp dễ dàng trao đổi với khách hàng trong khi không mất một khoản chi phi nào cho việc thuê mướn nhân viên như cách truyền thống.

  • Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Địa chỉ giao dịch ấn tượng, cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống thông tin liên lạc nhanh chóng, khoa học là những gì mà DN Office có thể làm để tạo bệ phóng cho danh tiếng của các doanh nghiệp.

 

DN ACCOUNTING – DỊCH VỤ KẾ TOÁN TẠI ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Số 28 Thanh Lương 20,Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0942419968

Hotline: 0944055511

E-mail: dichvuketoandn247@gmail.com

Website: www.dichvuketoandn.vn  –  www.facebook.com/dichvuketoandn.vn

 

 

Liên Hệ