Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam

Liên Hệ

DỊCH VỤ THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM là gì?

 • Là giải pháp hữu ích và tiện lợi cho bất cứ ai, là người ngoại quốc, có mong muốn thành lập văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. DN ACCOUNTING sẽ tư vấn kĩ càng, tường tận về tất cả các thủ tục pháp lý có liên quan cũng như đặc điểm ngành nghề kinh doanh của người đăng kí tại thị trường Việt Nam để đảm bảo việc đăng kí VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN và cả công việc kinh doanh đều thành công suôn sẻ.
 • Sử dụng dịch vụ thành lập văn phòng đại diện nước ngoài tại DN ACCOUNTING, khách hàng không cần bận tâm bất cứ điều gì. DN ACCOUNTING sẽ thay mặt khách hàng xử lý toàn bộ các thủ tục lập hồ sơ, hoàn thành quy trình pháp lý với cơ quan nhà nước.
 • Đối tượng phù hợp: thương nhân nước ngoài mong muốn thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam.
 • Thời gian thực hiện:… ngày
 • Các bước thành lập doanh nghiệp
 • Văn phòng đại diện được thành lập dựa trên:

Cơ sở pháp lý - Luật thương mại:

Nghị định số 72/2006/NĐ-CP ngày 25 tháng 07 năm 2006 quy định chi tiết Luật thương mại về văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam.

Sau sự kiện Việt Nam tham gia vào WTO ngày càng có nhiều thương nhân nước ngoài đến Việt Nam để tìm hiểu môi trường đầu tư, xúc tiến các hoạt động kinh doanh. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng về điều kiện cấp phép thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam.

Điều kiện cấp Giấy phép thành lập VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN:

1.  Là thương nhân được pháp luật nước, vùng lãnh thổ nơi thương nhân đó thành lập hoặc đăng ký kinh doanh công nhận hợp pháp;
2.  Đã hoạt động không dưới 01 năm, kể từ khi được thành lập hoặc đăng ký kinh doanh hợp pháp ở nước của thương nhân.

 

Cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép thành lập VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

Sở công thương tỉnh, thành phố thực hiện việc cấp, cấp lại, sửa đổi, bổ sung, gia hạn, thu hồi Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện.TẠI SAO nên sử dụng DỊCH VỤ THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN NƯỚC NGOÀI?

 • Người đại diện VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN không cần mất thời gian cũng như tiền bạc cho việc tìm hiểu những quy định pháp lý hiện hành về việc thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam, nhất là tần suất thay đổi rất thường xuyên.
 • Rút ngắn được nhiều thời gian thành lập VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN so với việc tự đăng kí, tránh được những sai sót ngoài ý muốn. Hiệu quả công việc được đảm bảo tốt nhất, chắc chắn khoản chi phí mà nhà đầu tư bỏ ra cho việc thành lập VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN sẽ là nhỏ nhất.
 • Sử dụng dịch vụ thành lập VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN chuyên nghiệp không chỉ mang đến bước khởi đầu suôn sẻ cho công việc kinh doanh tại thị trường mới, cụ thể là Việt Nam, mà còn đảm bảo loại trừ tối đa những rủi ro, có thể do sai sót trong việc chuẩn bị hồ sơ giấy tờ hay do những thay đổi chưa kịp cập nhật trong quy định của pháp luật,...

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT của dịch vụ thành lập VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI DN ACCOUNTING

 • Đúng theo pháp luật hiện hành

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của DN ACCOUNTING cam kết không xảy ra bất kỳ vấn đề pháp lý nào. Bởi, chúng tôi luôn cập nhật liên tục và kịp thời những thay đổi pháp lý của pháp luật Việt Nam hiện hành.

 • Xử lý hồ sơ nhanh chóng, chuẩn xác

Chúng tôi hiểu rằng, bước khởi đầu suôn sẻ là rất quan trọng cho bất cứ công việc gì, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh, mà quan trọng hơn là tại một thị trường mới hoàn toàn; chính vì vậy, dù đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đã am hiểu tường tận chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, nhưng vẫn không ngừng trau dồi và học hỏi những phương pháp tối ưu nhất, với mong muốn hoàn thành thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, chuẩn xác và hoàn hảo, điều đó sẽ mang đến bất cứ khách hàng nào sự hài lòng tuyệt đối.

 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của DN ACCOUNTING, tất cả đảm bảo được đào tạo bàn bản, tổ chức rõ ràng theo cấu một cấu trúc hoàn chỉnh, quy trình tinh giản, xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, rõ ràng và triệt để. Hơn thế, mỗi khách hàng đến với DN ACCOUNTING luôn được chăm sóc tận tình, từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc, thậm chí ngay cả khi đã không còn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

THỦ TỤC VÀ BÁO GIÁ DỊCH VỤ thành lập VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN nước ngoài tại Việt Nam

 

DN ACCOUNTING – DỊCH VỤ KẾ TOÁN TẠI ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Số 28 Thanh Lương 20,Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0942419968

Hotline: 0944055511

E-mail: dichvuketoandn247@gmail.com

Website: www.dichvuketoandn.vn  –  www.facebook.com/dichvuketoandn.vn

All in one
Liên Hệ