Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trong nước

Liên Hệ

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trong nước

 • Là giải pháp hữu ích và tiện lợi cho bất cứ cá nhân, tổ chức có mong muốn thành lập doanh nghiệp, ở tất cả các lĩnh vực hay bất cứ loại hình doanh nghiệp nào. Thêm vào đó, khách hàng còn nhận được những tư vấn kĩ càng, tường tận về ngành nghề đăng kí cũng như các thủ tục pháp lý có liên quan, trước khi đi đến quyết định cuối cùng.
 • Sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp, khách hàng không cần bận tâm bất cứ điều gì. DN Accounting sẽ thay mặt khách hàng xử lý toàn bộ các thủ tục lập hồ sơ, hoàn thành quy trình pháp lý với cơ quan nhà nước.
 • Đối tượng phù hợp: chủ doanh nghiệp là công dân Việt Nam.
 • Thời gian thực hiện:
 • Các loại hình thành doanh nghiệp:
 1. Doanh nghiệp tư nhân: là hình thức thành lập mà đa số các hộ kinh doanh cá thể hoặc những cá nhân kinh doanh với quy mô nhỏ như nhà hàng, khách sạn,…ưu tiên lựa chọn.
 2. Công ty TNHH Một Thành Viên:  là loại hình kinh doanh phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay vì cơ cấu tổ chức công ty linh hoạt, khoa học và minh bạch, trong khi thủ tục hành chính lại đơn giản hơn nhiều so với các loại hình khác.Chính vì thế, nếu chủ sở hữu có nguồn vốn lớn mạnh thì loại hình Công ty TNHH 1 Thành Viên là lựa chọn lý tưởng.
 3. Công ty TNHH Hai Thành Viên: là loại hình công ty do ít nhất 2 cá nhân hoặc tổ chức cùng góp vốn để hoạt động kinh doanh, được gọi là các “thành viên góp vốn”. Công ty TNHH 2 Thành Viên hiện nay được lựa chọn khá phổ biến bởi tính minh bạch của nó.
 4. Công ty Cổ Phần: là xu hướng đang được lựa chọn nhiều bởi các công ty vừa và lớn hiện nay. Ưu điểm nổi bật của loại hình này là tính minh bạch cao, dễ dàng huy động thêm vốn kinh doanh từ nguồn bên ngoài. Công ty cổ phần là loại hình duy nhất được huy động nguồn vốn từ bên ngoài và không giới hạn số lượng cổ đông.
 • Các bước thành lập doanh nghiệp
 1. Thành lập doanh nghiệp
 2. Đăng bố cáo thành lập mới doanh nghiệp
 3. Thông báo mẫu dấu doanh nghiệp
 4. Đăng ký chữ ký số, đăng ký kê khai nộp thuế qua internet
 5. Đăng ký thuế ban đầu
 6. Phát hành hóa đơn
 7. Đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội lần đầu


Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp?

 • Doanh nghiệp không cần mất thời gian cũng như nhân sự cho việc tìm hiểu những quy định pháp lý hiện hành về việc thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam.
 • Rút ngắn thời gian thành lập doanh nghiệp so với việc tự đăng kí, tránh được những sai sót ngoài ý muốn. Hiệu quả công việc được đảm bảo tốt nhất, chắc chắn khoản chi phí mà nhà đầu tư bỏ ra cho việc thành lập doanh nghiệp sẽ là nhỏ nhất.
 • Sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp không chỉ mang đến bước khởi đầu suôn sẻ cho công việc kinh doanh mà còn đảm bảo loại trừ tối đa những rủi ro, có thể do sai sót trong việc chuẩn bị hồ sơ công ty hay do những thay đổi thường xuyên trong quy định pháp luật,...

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ thành lập doanh  nghiệp tại DN Accounting

 • Đúng theo pháp luật hiện hành

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của DN Accounting cam kết không xảy ra bất kỳ vấn đề pháp lý nào. Bởi, chúng tôi luôn cập nhật liên tục và kịp thời những thay đổi pháp lý của pháp luật Việt Nam hiện hành.

 • Xử lý hồ sơ nhanh chóng, chuẩn xác

Chúng tôi hiểu rằng, bước khởi đầu suôn sẻ là rất quan trọng cho bất cứ công việc gì, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh; chính vì vậy, dù đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đã am hiểu tường tận chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, nhưng vẫn không ngừng trau dồi và học hỏi những phương pháp tối ưu nhất, với mong muốn hoàn thành thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, chuẩn xác và hoàn hảo, điều đó sẽ mang đến bất cứ khách hàng nào sự hài lòng tuyệt đối.

 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của DN Accounting, tất cả đảm bảo được đào tạo bàn bản, tổ chức rõ ràng theo cấu một cấu trúc hoàn chỉnh, quy trình tinh giản, xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, rõ ràng và triệt để. Hơn thế, mỗi khách hàng đến với DN Accounting luôn được chăm sóc tận tình, từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc, thậm chí ngay cả khi đã không còn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

DN ACCOUNTING – DỊCH VỤ KẾ TOÁN TẠI ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Số 28 Thanh Lương 20,Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0942419968

Hotline: 0944055511

E-mail: dichvuketoandn247@gmail.com

Website: www.dichvuketoandn.vn  –  www.facebook.com/dichvuketoandn.vn

 

All in one
Liên Hệ