Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói là gì

Liên Hệ

 DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI là gì?

 • Dịch vụ kế toán trọn gói của DN Accounting sẽ thực hiện toàn bộ công việc liên quan đến kế toán doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.Dịch vụ kế toán trọn gói của DN Accounting, thực hiện cho doanh nghiệp:
  • Báo cáo, khai báo, quyết toán thuế.
  • Ghi chép sổ sách kế toán.
  • Cung cấp các báo cáo tài chính, kiểm soát định kỳ.
  • Cung cấp dự báo tài chính và dòng tiền để doanh nghiệp dễ dàng lên kế hoạch kinh doanh.
  • Mang đến doanh nghiệp cái nhìn chi tiết hiệu quả kinh doanh mà doanh nghiệp đang đạt được thông qua những phân tích tài chính.

  Khi sử dụng dịch vụ kế toán của DN Accounting, doanh nghiệp không cần:

  • Thành lập bộ phận kế toán chuyên nghiệp tại doanh nghiệp.
  • Mất thời gian kiểm soát công tác kế toán sổ sách, thuế,...cũng như điều phối nhân sự phòng kế toán.
  • Đau đầu gỡ rối kế toán, hay những tình huống đáng tiếc, vi phạm quy định kế toán và thuế.

  đang đạt được thông qua những phân tích tài chính.TẠI SAO cần sử dụng DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI?

 • Theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành, tất cả các doanh nghiệp, bất kể lớn nhỏ, bắt buộc phải có bộ phận kế toán hoặc phải kí hợp đồng với một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán để thực hiện công việc sổ sách cho công ty. Thế nhưng, cũng chính tại Việt Nam, các quy định về chính sách kế toán cũng như thuế thường xuyên thay đổi. Vì vậy, lựa chọn hợp tác với công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kế toán - thuế như DN Accounting không chỉ giúp doanh nghiệp luôn nắm bắt kịp thời những điều chỉnh, đảm bảo mọi công tác kế toán – thuế đều chuẩn xác, tránh được những sai sót, không đúng quy định, mà còn tối ưu hóa được chi phí và thời gian.
 • Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay mới thành lập, vấn đề tối ưu hóa chi phí luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, dịch vụ kế toán trọn gói của DN Accounting sẽ là giải pháp hoàn hảo để giảm thiểu chi phí hoạt động mà hoàn toàn có thể thay thế chức năng của phòng kế toán. Không cần thuê nhân sự thực hiện các công việc liên quan đến khai báo thuế, hóa đơn, chứng từ…càng không phải đau đầu với những con số chằn chịt, tất cả những gì doanh nghiệp cần làm chính là tập trung vào công tác kinh doanh. Tất cả phần việc, từ ghi chép, kiểm tra, kiểm soát sổ sách kế toán, chứng từ, khai báo thuế,...sẽ được DN Accounting đảm bảo thực hiện một cách rõ ràng, chuẩn xác và theo đúng quy định của pháp luật.
 • Đối với những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của DN Accounting sẽ hoàn toàn tránh khỏi những sai sót không mong muốn liên quan đến pháp lý vì không hiểu rõ quy định kế toán và thuế - đây là tình trạng rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT của dịch vụ kế toán trọn gói tại DN Accounting

 • Cách thực hiện công tác kế toán tốt hơn

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế cho rằng một nguyên tắc đơn giản để thành công trong công việc kinh doanh chính là doanh nghiệp nên tập trung toàn bộ vào việc phát triển khả năng mình có cũng như mục đích kinh doanh ban đầu. Tất cả những công việc không trực tiếp liên quan đến mục đích kinh doanh, hay không nằm trong khả năng, thì tốt hơn nên thuê ngoài.

Trừ khi doanh nghiệp của bạn đã hiểu rõ những nguyên tắc kế toán, luôn đảm bảo cập nhật đầy đủ những thay đổi pháp lý kịp thời cũng như thông thạo cách sử dụng những phần mềm kế toán – một trong những công cụ phức tập, không thể trở nên nhuần nhuyễn trong thời gian ngắn -, nếu không, dịch vụ kế toán trọn gói của DN Accounting đảm bảo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa chi phí cũng như thời gian, và chắc chắn hiệu quả mang lại sẽ tốt hơn nhiều. Lúc đó, bạn hoàn toàn có thể ngon giấc mỗi đêm, để tiếp tục minh mẫn tập trung tối đa vào công việc mà bạn làm tốt nhất; trong khi đó, DN Accounting cũng chỉ làm những gì mà chúng tôi giỏi nhất.

 

 • Kinh nghiệm và sự thấu hiểu

Đội ngũ quản lý tại DN Accounting có kinh nghiệm sâu rộng về việc trực tiếp sở hữu và điều hành doanh nghiệp, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Hơn thế, chính họ đã từng trải nghiệm không ít những dịch vụ liên quan đến kế toán sổ sách, khai báo thuế,…trên phương diện của một khách hàng. Chính vì thế, DN Accounting tự tin mang đến khách hàng những giải pháp toàn diện, phù hợp và hiệu quả nhất. Bởi, chúng tôi hiểu rất rõ một doanh nghiệp cần gì và một khách hàng mong đợi gì khi tìm đến những dịch vụ kế toán trọn gói. Đó không đơn giản chỉ là những ghi chép sổ sách kế toán, các báo cáo hàng kì,…mà còn là những chia sẻ về kinh nghiệm thực tế, những giải pháp thiết thực, vững chắc và phù hợp có thể khắc phục những khó khăn điển hình mà hầu hết các chủ doanh nghiệp đều gặp phải.

 

 • Và, dịch vụ của DN Accounting vượt xa mong đợi của khách hàng

Cho đến nay, chúng tôi đã thực hiện thành công dịch vụ kế toán trọn gón được hơn …năm, tất cả khách hàng đều vô cùng hài lòng với những gì chúng tôi mang đến. Và DN Accounting chắc chắn rằng doanh nghiệp của bạn cũng sẽ như thế, bởi:

 • Đội ngũ nhân sự hoàn chỉnh, thống nhất, giỏi chuyên môn, vững tay nghề.
 • Đúng thời hạn là nguyên tắc kinh doanh hàng đầu của chúng tôi, do đó sẽ không bao giờ tồn tại những phàn nàn về việc chậm trễ công việc của khách hàng.
 • Tất cả phần mềm quản lý, liên quan đến kế toán sổ sách, đều là những phần mền hiện đại nhất, đảm bảo lưu trữ và sao lưu kỹ lưỡng cho khách hàng.
 • Quy tắc bảo mật thông tin được cam kết.
 • Chi phí thực hiện đảm bảo được tính cạnh tranh với thị trường.
 • Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tình.

 

DN ACCOUNTING – DỊCH VỤ KẾ TOÁN TẠI ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Số 28 Thanh Lương 20,Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0942419968

Hotline: 0944055511

E-mail: dichvuketoandn247@gmail.com

Website: www.dichvuketoandn.vn  –  www.facebook.com/dichvuketoandn.vn

Liên Hệ