DỊCH VỤ THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH

Contact us

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP (3)

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp là gì?

– Là giải pháp hữu ích và tiện lợi cho bất cứ cá nhân, tổ chức có mong muốn thành lập doanh nghiệp, ở tất cả các lĩnh vực hay bất cứ loại hình doanh nghiệp nào. Thêm vào đó, khách hàng còn nhận được những tư vấn kĩ càng, tường tận về ngành nghề đăng kí cũng như các thủ tục pháp lý có liên quan, trước khi đi đến quyết định cuối cùng.
– Sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp, khách hàng không cần bận tâm bất cứ điều gì. DN ACCOUNTING sẽ thay mặt khách hàng xử lý toàn bộ các thủ tục lập hồ sơ, hoàn thành quy trình pháp lý với cơ quan nhà nước.
– Đối tượng phù hợp: chủ doanh nghiệp là công dân Việt Nam.

Các loại hình thành doanh nghiệp:

1. Doanh nghiệp tư nhân: là hình thức thành lập mà đa số các hộ kinh doanh cá thể hoặc những cá nhân kinh doanh với quy mô nhỏ như nhà hàng, khách sạn,…ưu tiên lựa chọn.

2. Công ty TNHH Một Thành Viên: là loại hình kinh doanh phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay vì cơ cấu tổ chức công ty linh hoạt, khoa học và minh bạch, trong khi thủ tục hành chính lại đơn giản hơn nhiều so với các loại hình khác.Chính vì thế, nếu chủ sở hữu có nguồn vốn lớn mạnh thì loại hình Công ty TNHH 1 Thành Viên là lựa chọn lý tưởng.

3. Công ty TNHH Hai Thành Viên: là loại hình công ty do ít nhất 2 cá nhân hoặc tổ chức cùng góp vốn để hoạt động kinh doanh, được gọi là các “thành viên góp vốn”. Công ty TNHH 2 Thành Viên hiện nay được lựa chọn khá phổ biến bởi tính minh bạch của nó.

4. Công ty Cổ Phần: là xu hướng đang được lựa chọn nhiều bởi các công ty vừa và lớn hiện nay. Ưu điểm nổi bật của loại hình này là tính minh bạch cao, dễ dàng huy động thêm vốn kinh doanh từ nguồn bên ngoài. Công ty cổ phần là loại hình duy nhất được huy động nguồn vốn từ bên ngoài và không giới hạn số lượng cổ đông.

Liên Hệ