fbpx

Dịch Vụ Kế Toán Thuế

Contact Us

Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Đà Nẵng

Kế toán từ lâu đã là vấn đề chung của tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động trên thị trường và được các chủ doanh nghiệp đặc biệt coi trọng bởi bất kể một sai sót nào cũng có thể ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của công ty cũng như chịu trách nhiệm trước pháp luật. Do vậy nhiều công ty đã tiến đến lựa chọn một giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả hơn đó là thuê các công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp bên ngoài thay vì sử dụng một nhân viên kế toán toàn thời gian thông thường. Tuy nhiên việc lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ kế toán uy tín và đáng để “chọn mặt gửi vàng” trên thị trường cũng không hề đơn giản. Hiểu được vấn đề đó, DN Accounting – Dịch Vụ Kế Toán tại Đà Nẵng ra đời lấy chất lượng và uy tín dịch vụ làm kim chỉ nam hoạt động, trở thành một trong những công ty dịch vụ kế toán đáng tin cậy nhất tại Đà Nẵng.

Tiêu chí nào để lựa chọn công ty dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng uy tín?

Vậy các doanh nghiệp nên căn cứ vào các tiêu chí nào để đánh giá và lựa chọn cho mình một công ty dịch vụ kế toán thuế tại đà nẵng để hợp tác lâu dài?

Công ty cung cấp dịch vụ kế toán trọn góiTất yếu bất kì một chủ doanh nghiệp nào cũng mong muốn một gói dịch vụ có thể giải quyết được bài toán của doanh nghiệp mình một cách toàn diện nhất, do vậy hãy lựa chọn một đơn vị mang đến cho công ty của bạn một gói dịch vụ kế toán bao hàm tất cả các nghiệp vụ kế toán từ A-Z.

Cần lựa chọn một công ty dịch vụ kế toán uy tín dựa trên những tiêu chí cụ thể

Công ty đã hoạt động lâu năm và có nhiều kinh nghiệm: Bởi các vấn đề liên quan đến thuế đòi hỏi sự minh bạch cũng như chính xác một cách nhất định, do vậy một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán đã có nhiều năm hoạt động và xử lý các trường hợp khó, phức tạp sẽ là một lợi thế.

Đội ngũ chuyên viên kế toán có chuyên môn và trách nhiệm: Đây sẽ là những người trực tiếp tiếp nhận và làm việc, xử lý các vấn đề thuế, kế toán liên quan đến doanh nghiệp của bạn do vậy đây là một tiêu chí cần thiết để chọn được công ty dịch vụ kế toán phù hợp. Một đội ngũ chuyên viên kế toán có chuyên môn và giàu kinh nghiệm thường được đánh giá cao, tuy nhiên cũng cần phải có khả năng tiếp xúc và cập nhật các thông tin, điều kiện, quy định mới nhất từ bộ tài chính bởi những thông tin đó cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi doanh nghiệp của bạn.

Công ty cung cấp dịch vụ kế toán có chi phí hợp lý: Thông thường khi bạn tìm đến dịch vụ kế toán bên ngoài thường là các doanh nghiệp mới hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ khi mà nguồn vốn chưa thực sự dồi dào và vấn đề tiết kiệm chi phí rất được ưu tiên. Một Công Ty dịch vụ kế toán tại  Đà Nẵng với chi phí thấp sẽ hấp dẫn hơn trong mắt các chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên chi phí luôn đi kèm với chất lượng dịch vụ, do vậy hãy lựa chọn một đơn vị đưa ra mức chi phí hợp lý thay vì sa đà vào một lựa chọn không an toàn.

Lựa chọn một công ty dịch vụ kế toán có phản hồi khách hàng tốt: Một sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu từ người quen, các mối quan hệ thân thiết thì sẽ đáng giá và tin tưởng hơn là một đơn vị ngẫu nhiên.

Dịch vụ kế toán thuế tại Đà Nẵng

DN Accounting – Dịch Vụ Kế Toán tại Đà Nẵng giải quyết cho doanh nghiệp của bạn tất tần tật các vấn đề nghiệp vụ liên quan đến kế toán cho một công ty bất kỳ một cách nhanh chóng, đầy đủ và minh bạch nhất, giúp doanh nghiệp hoạt động trơn tru và đúng luật.

Kê khai thuế toàn bộ cho doanh nghiệp: Sau khi ký hợp đồng hợp tác giữa hai bên, Gia Thanh sẽ nhận chứng từ của quý doanh nghiệp và tiến hành các nhiệm vụ cần thiết bao gồm:

 • Kiểm tra cẩn thận các hóa đơn, chứng từ đầu vào và đầu ra cho đúng với quy định của pháp luật hiện hành

 • Lập và nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng VAT hàng tháng với các công ty có doanh thu năm trước liền kề dưới 50 tỷ và theo quý với các công ty có doanh thu năm trước liền kề dưới 50 tỷ trở lên.

 • Tiến hành lập và nộp tờ khai thuế thu nhập cá nhân hàng quý

 • Lập và nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp hàng quý

DN Accounting – Dịch Vụ Kế Toán tại Đà Nẵng cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại mức chi phí hợp lý và cạnh tranh

Lập sổ sách kế toán cho doanh nghiệp:

 • Lập phiếu thu, chi, xuất nhập tồn kho: tập hợp, phân loại, kiểm tra tính hợp lệ

 • Hạch toán các số liệu trên chứng từ vào sổ sách liên quan

 • Cân đối lãi – lỗ cho doanh nghiệp, báo cáo sơ bộ tình hình doanh thu, chi phí của doanh nghiệp

 • Lên báo cáo tài chính cuối năm và đề xuất các phương án xử lý nếu có

Tư vấn các vấn đề về kế toán, thuế:

 • Thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế khi có vấn đề liên quan phát sinh đến sổ sách, báo cáo đã lập

 • Tư vấn về kế toán, thuế và hóa đơn, các vấn đề về chứng từ cho quý doanh nghiệp

 • Hỗ trợ tư vấn về lao động, bảo hiểm xã hội, công đoàn, ngân hàng…

Cho thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng với chi phí phải chăng, chuyên nghiệp

Thương Mại – Dịch Vụ
 

Số lượng hóa đơnPhí dịch vụ/ tháng
Không hóa đơn400.000đ
< 10 hóa đơn700.000đ
10 – 30 hóa đơn1.000.000đ
31 – 60 hóa đơn1.500.000đ
61 – 80 hóa đơn2.000.000đ
81 – 100 hóa đơn2.500.000đ
> 100 hóa đơnThỏa thuận

 

    Sản xuất – Xây dựng – Xuất nhập khẩu
 

Số lượng hóa đơnPhí dịch vụ/ tháng
Không hóa đơn400.000đ
< 10 hóa đơn900.000đ
10 – 30 hóa đơn1.500.000đ
31 – 60 hóa đơn2.000.000đ
61 – 80 hóa đơn2.500.000đ
81 – 100 hóa đơn3.000.000đ
> 100 hóa đơnThỏa thuận

 

DN ACCOUNTING – DỊCH VỤ KẾ TOÁN TẠI ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Số 28 Thanh Lương 20,Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0942419968

Hotline: 0944055511

E-mail: dichvuketoandn247@gmail.com

Website: www.dichvuketoandn.vn  –  www.facebook.com/dichvuketoandn.vn