fbpx

Cho Thuê Văn Phòng Ảo

Contact Us

Cho Thuê Văn Phòng Ảo Tại Đà Nẵng

  • Dịch vụ văn phòng ảo tại Đà Nẵng trong thời gian gần đây, trở nên phổ biến và được yêu thích. Dịch vụ văn phòng ảo như một công thức giúp tiết kiệm chi phí trong kinh doanh. Chính vì vậy dịch vụ này đang trở nên HOT hơn bao giờ hết. Một điều chắc chắn rằng bất cứ dịch vụ nào ra đời nếu được chào đón từ khách hàng thì dịch vụ đó giải quyết được nhiều vấn đề của họ.

DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO Tại ĐÀ NẴNG (VĂN PHÒNG CHIA SẺ)

  • Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp mới thành lập (start-up)  gặp nhiều khó khăn về tài chính.

  •  Thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng là giải pháp tốt nhất giúp giải quyết bài toán tài chính cho nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập.

 

LÝ DO NÊN CHỌN THUÊ VĂN PHÒNG ẢO  ĐỂ KHỞI NGHIỆP

  • Không gian tiếp khách sang trọng với đầy đủ các tiên nghi. Các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của một văn phòng làm việc và tiếp khách chuyên nghiệp. Vì thế dịch vụ văn phòng ảo là một lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp.

  • Hơn nữa dịch vụ lễ tân đón tiếp khách chuyên nghiệp, hỗ trợ các công việc hành chính liên quan như nghe điện thoại, nhận fax, nhận thư từ bưu phẩm… Vì thế bạn không phải tốn bất kỳ một chi phí nào mà vẫn nhận được những dịch vụ vô cùng thiết thực.

  • Tòa nhà văn phòng nằm ngay khu trung tâm, trên tuyến đường huyết mạch tạo thuận lợi trong việc di chuyển và đón tiếp khách hàng cho doanh nghiệp. DN OFFICE giúp doanh nghiệp tạo được sự tin tưởng và nâng cao uy tín cho doanh nghiệp. Dịch vụ Văn phòng ảo tại Đà Nẵng là sự lựa chọn tuyệt vời giúp hình ảnh doanh nghiệp của bạn luôn hoàn hảo trong mắt khách hàng.

  • Bạn là doanh nghiệp mới? bạn đau đầu vì những thủ tục thành lập công ty như giấy phép kinh doanh, in hoá đơn đỏ… Tất cả những vấn đề trên đều được giải quyết nếu bạn chọn dịch vụ thuê văn phòng ảo tại DN OFFICE. Khi bạn sử dụng dịch vụ tại DN OFFICE tất những thủ tục trên sẽ được nhân viên chúng tôi giải quyết nhanh chóng và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

  • Dịch vụ cho thuê Văn phòng ảo tại Đà Nẵng của DN OFFICE sở hữu vị trí đắc địa trung tâm tại TP Đà Nẵng. Văn phòng chia làm 3 gói khác nhau được thiết kế tối ưu hoá từng tiện ích, đảm bảo đáp ứng từng nhu cầu và đem đến sự hài lòng cho bạn ở mức tuyệt đối.

DN ACCOUNTING – DỊCH VỤ KẾ TOÁN TẠI ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Số 28 Thanh Lương 20,Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0942419968

Hotline: 0944055511

E-mail: dichvuketoandn247@gmail.com

Website: www.dichvuketoandn.vn  –  www.facebook.com/dichvuketoandn.vn